Bài viết nơi thờ cúng gia tiên đẹp nhấtbàn thờ anamo


Theo phong thủy, bàn thờ mang tính chất âm tính và mang tính hướng nội, bởi vậy hướng của bàn thờ đẹp nhất nên đặt theo hướng dương tính để tạo nên sự hợp lý âm dương. Và hướng dương để sắp đặt những mẫu bàn thờ đẹp gia tiên sẽ được tính là hướng Tây Bắc, bởi hướng này tượng trưng cho mặt trời mọc.
Theo phong thủy, hướng của bàn thờ mà được đặt đối diện với hướng cửa ra vào là hướng tốt nhất. Phía sau anamo bàn thờ đẹp không được là cửa sổ hoặc cửa kính mà phải là bức tường vững chãi. Đặc biệt khi lập hình ảnh bàn thờ đẹp nhất thiết phải đặt ở vị trí và hướng tốt so với tuổi của gia chủ

|
Lư hương hay đôi hạc đồng là một trong những đồ vật thường thấy ở vách ngăn bàn thờ đẹp của mỗi gia đình. Những đồ dùng thờ cúng này không những có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn có vai trò phong thủy rất lớn khi đi cùng các loại bàn thờ đẹp hoặc tủ thờ. Vậy bạn đã biết ý nghĩa thực sự của đôi hạc đồng có tác dụng gì trong phong thủy khi thường được đặt bên cạnh tủ thờ , mẫu bàn thờ đẹp cho nhà click here chung cư gia tiên hay chưa ? Hãy cùng ANAMO chúng tôi tìm hiểu và khám phá tác dụng của đôi hạc đồng nhé !
Ý nghĩa của đôi hạc đồng khi để cạnh mẫu bàn thờ nhỏ đẹp
Ý nghĩa của đôi hạc đồng khi để cạnh mẫu bàn thờ đẹp hiện đại tủ thờ gia tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *